Giỏ hàng

BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Công ty cổ phần Mandino Việt Nam!

Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

 1. Mandinothu thập thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phục vụ cho giao dịch mua bán và việc chăm sóc sau khi mua hàng, trao đổi thông tin khi cần thiết. 

Những thông tin của bạn sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 • Giao hàng, thông báo về việc giao hàng mà bạn đã mua tại website mandino.vn
 • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm và hỗ trợ khách hàng
 • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách
 • Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.
 • Khi bạn đăng ký làm thành viên trên trang web mandino.vn, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để gửi thư cảm ơn, các thông tin khuyến mãi/tiếp thị (nếu có). Bạn có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.
 1. Việc bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng niềm tin cho khách hàng là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Mandino không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của bạn thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Đồng thời, bạn có thể truy cập vào web và trình duyệt mà không cần phải đăng nhập. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai, thông tin của bạn,…

 1. Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự bạn đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Bạn cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Mandino.
 2. Mandino rất tôn trọng quyền riêng tư và thông tin cá nhân của Bạn và thực hiện đúng cam kết tại “Chính sách bảo mật khách hàng” này. Tuy nhiên, Mandino có thể tiết lộ một số thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp dưới đây:
 • Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan của nhà nước hoặc khi Mandino tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý, hiến pháp của nhà nước.
 • Mandino sẽ dùng thông tin bạn đã cung cấp để xử lý đơn hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua trang web và theo yêu cầu của bạn. Mandino có thể chuyển tên, địa chỉ, số điện thoại của bạn cho bên thứ ba để họ giao hàng.

Trong một số trường hợp còn lại, khi được yêu cầu cung cấp thông tin của bạn cho một bên thứ ba, Mandino sẽ có thông báo cụ thể đến bạn và chỉ cung cấp thông tin khi được sự phản hồi đồng ý từ phía bạn.

 1. Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

Khi thu thập dữ liệu trên trang web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn. Bạn có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web. Tại đó, bạn có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng đã hoàn tất, những đơn hàng mở và những đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin về ngân hàng và những bản tin mà bạn đã đăng ký nhận.

Chúng tôi khuyên bạn rằng bạn không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát bạn có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của bạn qua internet hoặc email.

 1. Quý khách hàng có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Trong trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm đã thông báo, khách hàng có thể gửi khiếu nại của mình tới Mandino qua các hình thức để được giải quyết:

 • Gửi email: info@mandino.vn
 • Điện thoại: 02422659898

 Trân trọng cảm ơn!

Chất liệu da thật 100%
Chất liệu da thật 100%
Thanh toán nhanh gọn
Thanh toán nhanh gọn
Miễn phí giao hàng toàn quốc với hóa đơn trên 4 triệu đồng
Miễn phí giao hàng toàn quốc với hóa đơn trên 4 triệu đồng