Giỏ hàng

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1. Mục đích

Quy định chính sách vận chuyển, giao nhận được đề ra với mong muốn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí khi khách hàng mua các sản phẩm đồ da của CÔNG TY CỔ PHẦN MANDINO  tại các showroom trực thuộc Công ty.

2. Phạm vi áp dụng

Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua các sản phẩm MANDINO tại hệ thống showroom trực thuộc MANDINO VIỆT NAM.

Khu vực áp dụng:

Giao nhận miễn phí với đơn hàng từ 2.000.000đ trở lên trên toàn quốc.

Ngoài ra, khách hàng đăng ký mua sản phẩm, MANDINO sẽ tiến hành giao hàng qua hãng vận chuyển hàng hóa (Quý khách liên hệ hãng vận chuyển để nhận hàng theo thông tin Công ty cung cấp và thanh toán phí vận chuyển cho hãng vận chuyển để nhận hàng, chi phí do hãng vận chuyển quy định).

3. Nội dung giao nhận sản phẩm

Thời gian giao hàng: Kể từ thời điểm mua hàng trong vòng 24h kể từ thời gian đặt hàng cho thời điểm bình thường, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho đơn vị vận chuyển. Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm như lễ, tết, khuyến mại,…, chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng với Khách hàng để đảm bảo thuận lợi cả 2 bên.

Hoặc khách hàng có thể yêu cầu MANDINO vận chuyển hàng đến nhà xe hoặc hãng vận chuyển để chuyển hàng đi xa. Với hình thức này, khách hàng sẽ tự liên hệ với hãng vận chuyển, nhà xe để nhận hàng và thanh toán tiền vận chuyển.

 4. Một số quy định khác

• Khi mua hàng, khách hàng vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch.

• Một số trường hợp nhạy cảm: địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ/hẻm khó tìm được địa chỉ hoặc khu vực có thể dẫn tới nguy hiểm, MANDINO có thể từ chối giao hàng trực tiếp, kính mong Quý khách hàng thông cảm.

• Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có bất kỳ hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa, … sau khi nhân viên giao hàng đi thì MANDINO không chịu trách nhiệm.

Lưu ý: Chính sách này áp dụng tại các showroom giới thiệu sản phẩm của MANDINNO trực thuộc MANDINO VIỆT NAM.

Chất liệu da thật 100%
Chất liệu da thật 100%
Thanh toán nhanh gọn
Thanh toán nhanh gọn
Miễn phí giao hàng toàn quốc với hóa đơn trên 4 triệu đồng
Miễn phí giao hàng toàn quốc với hóa đơn trên 4 triệu đồng