Giỏ hàng

NGƯỜI NỔI TIẾNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

                                               THUẬN NGUYỄN

 " Trong dịp trở về Sài Gòn vừa qua, những món đồ da cao cấp Mandino đã tăng thêm niềm cảm ứng về vẻ đẹp thời trang chất và style ấn tượng, những điều không thể thiếu với tôi". Cảm ơn chú Thuận Nguyễn đã có những chia sẽ thú vị về Mandino chúc chú luôn mạnh khỏe và thành công trong mọi lĩnh vực.

 

                                                CÔNG PHƯỢNG

  

"CLutch rất đẹp và mình rất ưng ý,hài lòng về sản phẩm của Mandino". Cảm ơn cầu thủ ĐTVN Công Phượng đã tranh thủ không ngại thời tiếp ghé qua ủng hộ Mandino, chúc Công Phượng luôn khỏe mạnh và thành công trong sự nghiệp của mình.


                                                  MINH VƯƠNG


"Sản phẩm của Mandino rất đẹp và ưng ý. Vương hài lòng với phong cách phục vụ đón tiếp của Mandino". Cảm ơn cầu thủ ĐTVN Minh Vương đã có những chia sẽ thú vị về Mandino, chúc Minh Vương luôn mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp của mình.


                                                   ĐỨC HUY

"Sản phẩm của Mandino thật sự rất đẹp và ưng ý. Huy sẽ thường xuyên qua ủng hộ Mandino". Cám ơn cầu thủ ĐTVN  Đức Huy đã có những nhận xét thú vị về Mandino, chúc Đức Huy thật nhiều sức khỏe và thành công trong sự nghiệp.Chất liệu da thật 100%
Chất liệu da thật 100%
Thanh toán nhanh gọn
Thanh toán nhanh gọn
Miễn phí giao hàng toàn quốc với hóa đơn trên 4 triệu đồng
Miễn phí giao hàng toàn quốc với hóa đơn trên 4 triệu đồng