Giới thiệu

logo big

Về chúng tôi

"MANDINO" là thương hiệu đồ da thời trang cao cấp, đã được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam. Nguồn nguyên liệu sử dụng 100% từ da thật. Các sản phẩm với mức độ hoàn thiện cao, được tạo nên bởi những người thợ thủ công lành nghề. Thiết kế ấn tượng và sang trọng là điều khách hàng hay nói về chúng tôi.

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị cốt lõi như: sản phẩm chất lượng, chế độ chăm sóc sau bán hàng. Hệ thống phân phối sản phẩm có mặt ở các thành phố lớn trên cả nước

PHƯƠNG CHÂM

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị cốt lõi: tư duy sáng tạo, chất lượng sản phẩm, và vẻ đẹp tự nhiên của đồ da thật.

TẦM NHÌN

Mong muốn phục vụ và giúp hoàn thiện vẻ đẹp của các quý anh, chúng tôi muốn đưa hơn nữa nhiều sản phẩm thời trang trên toàn quốc, MANDINO đã phát triển chuỗi cửa hàng hiện diện trên nhiều tỉnh thành lớn của cả nước như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Hải Dương, Long An và thủ đô Viêng Chăn-Lào.

SỨ MỆNH

Mong muốn phục vụ và sẵn sàng sản xuất những sản phẩm bằng da thuộc cao cấp, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng với đội ngũ phục vụ Chuyên Nghiệp – Chân Thành – Cởi Mở. Chúng tôi cũng cam kết mang lại sự tiện lợi và hài lòng cao nhất cho khách hàng và đối tác bằng việc cung cấp những sản phẩm hoàn hảo về mặt thẩm mỹ.

 

MANDINO