Giới thiệu

logo big

Về chúng tôi

MANDINO thương hiệu thời trang da cao cấp, sử dụng chất liệu da thật 100%, sở hữu chuỗi cửa hàng phân phối đồ da cao cấp dành cho nam, với mức độ hoàn thiện cao, những đường chỉ và tấm da thuộc được xử lý bởi những người thợ thủ công lành nghề rất ấn tượng. Đơn giản và sang trọng là điều khách hàng hay nói về chúng tôi.

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị cốt lõi: thiết kế sáng tạo, sản phẩm chất lượng và toát lên vẻ đẹp tự nhiên của đồ da thật. Để phục vụ và giúp hoàn thiện vẻ đẹp của các quý ông, chúng tôi mong muốn đưa ra nhiều sản phẩm thời trang trên toàn quốc. Chất lượng sản phẩm: tại MANDINO mọi quá trình chế tác sản phẩm đều tới từ lòng đam mê không ngừng, đạt chất lượng hoàn hảo trong mọi sản phẩm và dịch vụ. Vẻ đẹp tự nhiên của đồ da thật: các chất liệu để tạo nên các món đồ sang trọng tại MANDINO đều được cam kết sử dụng da thật với độ bền và chất lượng cao.

PHƯƠNG CHÂM

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị cốt lõi: tư duy sáng tạo, chất lượng sản phẩm, và vẻ đẹp tự nhiên của đồ da thật.

TẦM NHÌN

Mong muốn phục vụ và giúp hoàn thiện vẻ đẹp của các quý anh, chúng tôi muốn đưa hơn nữa nhiều sản phẩm thời trang trên toàn quốc, MANDINO đã phát triển chuỗi cửa hàng hiện diện trên nhiều tỉnh thành lớn của cả nước như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Hải Dương, Long An và thủ đô Viêng Chăn-Lào.

SỨ MỆNH

Mong muốn phục vụ và sẵn sàng sản xuất những sản phẩm bằng da thuộc cao cấp, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng với đội ngũ phục vụ Chuyên Nghiệp – Chân Thành – Cởi Mở. Chúng tôi cũng cam kết mang lại sự tiện lợi và hài lòng cao nhất cho khách hàng và đối tác bằng việc cung cấp những sản phẩm hoàn hảo về mặt thẩm mỹ.

 

MANDINO